logo

TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG

THƯ VIỆN

Hotline: 0964 095 124
Trưng bày sách, tạp chí hưởng ứng Ngày truyền thống Nhà trường, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam
22.04.22 | 390 |

      Bên cạnh các hoạt hoạt hướng tới kỉ niệm 116 năm thành trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (1906-2022). Nhằm hưởng ứng ngày Truyền thống nhà trường (20/4), Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4).

      Ngày 20/4/2022 tại Thư viện Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng đã tổ chức sự kiện “Trưng bày sách, tạp chí”. Giới thiệu sách giáo trình nội bộ do giảng viên trường biên soạn đang phục vụ giảng dạy và học tập của tất cả các ngành, nghề đào tạo tại trường. Sự kiện do Thư viện, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên phối hợp tổ chức.

Thầy Nguyễn Công Thành và Thầy Trương Quang Trung (Phó Hiệu trưởng nhà trường) chụp hình lưu niệm cùng giáo viên và sinh viên.

      Thời gian trưng bày sách sẽ diễn ra hai ngày: 20/4/202221/4/2022. Địa điểm trưng bày: Thư viện tầng 3 – Khu C.

      Thư viện đã tổ chức trưng bày với hơn 800 đầu sách, trong đó giáo trình nội bộ do giảng viên của trường biên soạn chiếm tỉ lệ hơn 90%. Ngoài ra, còn có một số sách, tài liệu tham khảo khác như:  Tập san Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng các thời kỳ: 80 năm, 85 năm, 95 năm, 100 năm, 105 năm, video 115 năm; Tài liệu tham khảo phục vụ công tác học tập và nghiên cứu; Tạp chí chuyên ngành; Sách ngoại văn…

      Sau 2 ngày tổ chức, sự kiện đã thu hút được sư tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên và sinh viên trong trường đến tham quan, đọc và mượn sách tại thư viện.

Sinh viên tìm kiếm sách trong kho sách tại Thư viện.

      Qua hoạt động của sự kiện “Trưng bày sách, tạp chí” hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam đã tạo được không gian sinh hoạt văn hóa vui tươi, lành mạnh, khuyến khích phong trào đọc sách trong nhà trường, phong trào nghiên cứu khoa học của giáo viên và tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên; xây dựng và phát huy văn hóa đọc giúp cho giáo viên cũng như sinh viên có cơ hội tiếp cận được nhiều giáo trình, tài liệu tham khảo, tạp chí chuyên ngành.

      Một số hình ảnh về sự kiện:

Thư viện Cao Thắng


Các Tin Khác: