Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 028 38212360 (29)
 thuvien@caothang.edu.vn 
Liên kết website :
Đang online:  24
- Hôm nay:  182
- Tuần này:  2.016
- Tháng này:  13.303
- Tất cả:  861.490[ Đăng ngày: 06/06/2018 ]

Sáng 7/6, Triển lãm Quốc tế ICTComm Vietnam2018 chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh truyền hình và truyền thông đã khai mạc tại TPHCM.

Triển lãm có không gian trưng bày hơn 8.800 m2, thu hút hơn 300 đơn vị từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông... đã mang đến nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử.

Các giải pháp hệ thống dữ liệu số, kiến trúc mạng băng thông rộng, công nghệ không dây, các thiết bị Internet và di động... được nhiều người quan tâm.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng (bìa phải) và khách tham quan nghe giới thiệu công nghệ tại triển lãm. Ảnh: Ánh Tuyết.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo về Giải pháp công nghệ thống trị năm 2018; Liên kết các tổ chức trung gian công nghệ và thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu bằng siêu kết nối thông minh - phương pháp phát triển mới trong kỷ nguyên số 4.0; Di động 5G và giải pháp triển khai các dịch vụ trực tuyến...

Chương trình Kết nối giao thương cũng giúp các doanh nghiệp có công nghệ tiếp cận với các đối tác tiềm năng, nhà đầu tư. 

Theo Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Vietnam ICTComm đã giúp khởi tạo và duy trì quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình.

Bích Ngọc (VnExpress)

CÁC TIN KHÁC